Phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc

HTV7 Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 42/42

Đạo diễn:
Tình Yêu Và Thù Hận

Diễn viên:
Cao Vân Tường , Đặng An Kỳ , Huỳnh Thánh Y ,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc, HTV7 Trọn Bộ

Phim Tình Yêu Và Thù Hận 42/42 tập cuối cô gái Yasimin xinh đẹp, thông minh, có tương lai rộng mở trong ngành quảng cáo. Thế nhưng cuộc sống không như mong muốn, sau một lần vô tình bắt gặp vị hôn phu Melmet và người bạn làm chung công ty đang lén lút quan hệ trong chính ngôi nhà của mình. Vượt qua nỗi mặc cảm, sự ân hận về những hành động quá trớn mình đã làm trong lúc đau khổ tột cùng, cô đã quyết định sinh ra Omer – Đứa con trai ngay từ khi lọt lòng đã không có cha.

Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận Chuỗi ngày mang thai và sinh con có thể nói là một chuỗi ngày đầy ắp những đau khổ cùng cực của Yasimin. Trở lại Istanbul với những hoài bão ấp ủ để làm lại cuộc đời mới sau một năm sinh con, cô bắt đầu hành trình tìm lại chính mình. Một người phụ nữ khi thiếu đi tình yêu và sự bảo bọc thì ý chí làm giàu, kiếm tiền và khẳng định mình lại càng cao. Cô trở thành cổ đông của một công ty quảng cáo, nỗ lực trong công việc để tìm lại vị trí của mình. Cuộc sống cứ thế trôi qua với Yasimi cho đến một ngày cô tình cờ gặp lại người đàn ông – cha của đứa trẻ mà cô đã sinh ra. Chưa bao giờ cô có suy nghĩ sẽ quay lại với người đàn ông này, dù chỉ là một phút giây. Những nỗi sợ hãi, e ấp của “cô gái Lọ Lem” và sự lãng mạn đến cuồng nhiệt của chàng trai quý tộc như một thỏi nam châm khiến người xem nôn nóng không biết liệu họ có thể thuộc về nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau hay không.

Tuy nhiên, giữa Yasimin và Savas vẫn còn quá nhiều bí mật chưa thể hé lộ. Khi chấp nhận yêu Savas, Yasimin cũng đồng thời lọt vào tầm ngắm của gia đình quý tộc Pana. Yasimin bị mẹ của Savas, bà Sanu Pana, điều tra mọi thông tin cá nhân cũng như quá khứ của mình. Sự thật về kết quả điều tra rằng cô đã có một đứa con trai khiến mọi người ngỡ ngàng và trở nên nghi ngờ sự chân thật cũng như tình yêu mãnh liệt với Savas của cô chỉ là sự lợi dụng. Savas là người đau khổ nhất khi biết mọi việc mà cô đã cố gắng che giấu trong khoảng thời gian yêu nhau. Yasimin sẽ giải thích thế nào về điều này và tình yêu của họ liệu có thể tiếp tục khi mà có quá nhiều bí mật đang tồn tại hay không? Đón xem những tập tiếp theo của "Tình yêu và thù hận" phát sóng lúc 20h20 trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật để đồng hành cùng cặp đôi trai tài gái sắc.

Loading...

Từ khóa: Htv7, xem phim tinh yeu va thu han, Tình Yêu Và Thù Hận

    Xem phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc HTV7 Trọn Bộ trọn bộ, Phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc Tập Cuối, HTV7 Trọn Bộ, xem phim HTV7 Trọn Bộ thuyet minh, xem Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc tap cuoi, HTV7 Trọn Bộ vietsub tron bo, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc phim3s, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc youtube, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc phimmoi, dongphim hdonline, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc phim14, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc full, HTV7 Trọn Bộ online, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc Thuyết Minh, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc Vietsub, Tình Yêu Và Thù Hận Hàn Quốc Lồng Tiếng