Loading...

Phim Truy Tìm Công LýTodayTV

Trạng thái:
Tập 44/44

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
BEA ALONZO

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Philippines

Năm:
2016

Xem bình luận
Truy Tìm Công Lý

Giới thiệu nội dung: Phim Truy Tìm Công Lý - TodayTV

Truy Tìm Công Lý Tập 44/44 Rose Buenavista- người thừa kế của công ty sản xuất Chocolate lớn nhất cả nước lại có một cuộc đời như thế. Giàu có, thông minh nhưng Rose lại vô cùng thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Nên dù đã 25 tuổi nhưng cô chưa hề có một mảnh tình vắt vai. Cô thuê Patrick– người thợ làm Chocolate tài năng, điển trai nhưng có gia cảnh nghèo khó. Phim truy tim cong ly Rose đem lòng yêu Patrick còn Patrick cũng dần nhận ra Rose là người con gái nhân hậu ẩn dưới vẻ bề ngoài không mấy ưa nhìn. Anh ngỏ lời yêu cô và mong muốn cưới cô làm vợ. Họ tổ chức đám cưới dù không hề được ông Henry Buenavista- ba của Rose chấp thuận.

Phim truy tim cong ly

Nhưng Rose không hề ngờ rằng Sasha- người chị kế của cô đã lên kế hoạch dàn xếp cho Patrick gặp Rose, để gạt cô ra khỏi vị trí Giám đốc công ty. Nhưng cuộc đời của Rose thực sự thay đổi khi cha chết mà thủ phạm tình nghi chính là cô. Trong tù, Rose đau đớn khi phát hiện ra âm mưu của Sasha và Patrick. Rose thuê Emmanuelle- cô nàng luật sư xinh đẹp, tự tin để bào chữa cho mình. Khi Emmanuelle có được bằng chứng chứng minh Rose vô tội và bảo lãnh Rose ra khỏi tù thì một tai nạn thương tâm xảy ra bởi chiếc xe ôtô của Emmanuelle phát nổ. Rose thoát chết nhưng cô tỉnh dậy trong đau đớn bởi vết bỏng nặng. Mọi người tin rằng Rose đã chết và người nằm đây chính là Emmanuelle xinh đẹp, giỏi giang. Cũng vì thế mà Rose quyết định mượn thân phận của Emmanuelle để tiếp tục kế hoạch tìm lại công lý cho chính mình. Nhưng kẻ mà cô muốn tính sổ nhất chính là Patrick – tình yêu duy nhất của đời mình.

Loading...

Từ khóa: , Truy Tìm Công Lý trọn bộ, todaytv, truy tim cong ly, phim Truy Tìm Công Lý

    Xem phim Truy Tìm Công Lý TodayTV trọn bộ, Phim Truy Tìm Công Lý, Truy Tìm Công Lý,TodayTV, xem phim TodayTV thuyet minh, xem Truy Tìm Công Lý vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truy Tìm Công Lý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truy Tìm Công Lý tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truy Tìm Công Lý tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Truy Tìm Công Lý tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, Truy Tìm Công Lý phim3s, Truy Tìm Công Lý youtube, Truy Tìm Công Lý phimmoi, hdonline, Truy Tìm Công Lý phim14, Truy Tìm Công Lý vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Truy Tìm Công Lý full, TodayTV online, Truy Tìm Công Lý Thuyết Minh, Truy Tìm Công Lý Vietsub, Truy Tìm Công Lý Lồng Tiếng