Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim

Heart to Heart

Trạng thái:
Tập 16/16

Đạo diễn:
Lee Yoon Jung

Diễn viên:
Choi Kang Hee, Chun Jung Myung, Lee Jae Yoon, Ahn So Hee

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
Từ Trái Tim Đến Trái Tim

Nội dung phim

Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim, Heart to Heart

Từ Trái Tim Đến Trái Tim (Nhịp Cầu Trái Tim) câu chuyện về hình tượng nữ chính là người mắc phải chứng đỏ mặt không kiểm soát được, một người tò mò, hiếu kì với mọi thứ. Cuộc sống không thay đổi nếu bà nội cô không mất. Bà nội là người liên lạc giữa cô với thế giới bên ngoài.

từ trái tim đến trái tim

Cha Hong-Do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng. Cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet. Một ngày nọ, bà của Cha Hong-Do chết. Bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài. Cha Hong-Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như một bà già. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Ko Yi-Seok. Cha Hong Do ( Choi Kang Hee ) bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với Blushing nặng. Cô không có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò và học từ sách và internet. 

tu trai tim den trai tim

Một ngày, bà nội của Cha Hong Do chết. Bà nội là cô chỉ liên lạc với thế giới bên ngoài. Cha Hong Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như là một người phụ nữ lớn tuổi. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Go Yi Suk ( Chun Jung Myung ).

xem phim từ trái tim đén trái tim

Từ khóa: Heart to Heart, tu trai tim den trai tim, Từ Trái Tim Đến Trái Tim

    Xem phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim Heart to Heart trọn bộ, Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim, Từ Trái Tim Đến Trái Tim Tập Cuối, Heart to Heart, xem phim Heart to Heart thuyet minh, xem Từ Trái Tim Đến Trái Tim vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Heart to Heart ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Từ Trái Tim Đến Trái Tim tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Từ Trái Tim Đến Trái Tim tap cuoi, Heart to Heart vietsub tron bo, Từ Trái Tim Đến Trái Tim phim3s, Từ Trái Tim Đến Trái Tim youtube, Từ Trái Tim Đến Trái Tim phimmoi, dongphim hdonline, Từ Trái Tim Đến Trái Tim phim14, Từ Trái Tim Đến Trái Tim vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Từ Trái Tim Đến Trái Tim full, Heart to Heart online, Từ Trái Tim Đến Trái Tim Thuyết Minh, Từ Trái Tim Đến Trái Tim Vietsub, Từ Trái Tim Đến Trái Tim Lồng Tiếng