Phim Tuổi Hai Mươi

Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD

Trạng thái:
Tập 40 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Quan Hiểu Đồng, Lý Canh Hi, Bốc Quán Kim và Đổng Tư Di.

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2020

Xem bình luận
Tuổi Hai Mươi

Nội dung phim

Phim Tuổi Hai Mươi, Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD

Tuổi Hai Mươi - Twenty Your Life On (2020) bộ phim được kể từ góc nhìn của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không có quyền lực và ngoại hình cũng không có tiền, Jiang Xiaoguo luôn ghen tị với ba người bạn cùng phòng của cô. Duan Jiabao xuất thân từ một gia đình giàu có có những ham muốn đơn giản. Cô ấy vô tư và chỉ quan tâm đến việc theo đuổi những người nổi tiếng và ăn những món ăn ngon. Luo Yan có thể coi thườngXu hướng của mẹ cô trở nên quá hống hách, nhưng ít nhất bà có thể yên tâm rằng tương lai của mình nằm trong tay tốt. Liang Shuang rất đẹp và là một người đi. Mặc dù cô chỉ là một sinh viên đại học, cô đã chứng tỏ bản thân nhiều hơn khả năng thích nghi với xã hội.

Phim tuổi hai mươi Vietsub

Phim Tuổi Hai Mươi trọn bộ - Tuy nhiên, cô không biết rằng mỗi người sẽ có thập giá của riêng mình. Duang Jiabao được nếm trải mối tình đầu chỉ để nhận ra rằng cô và bạn mình đã yêu cùng một người đàn ông. Trong khi cố gắng hiểu mẹ mình, Luo Yan biết được bí mật được giữ kín từ lâu của mẹ mình. Trong khi đó, Liang Shuang vẫn cần học cách không làm tổn thương những người chăm sóc cô. Trong một năm, bốn người phụ nữ dần trở nên thân thiết hơn!

Phimviethan.com chúc bạn xem phim vui vẽ!

Giới thiệu phim hay: Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu

Từ khóa: Tuổi hai mươi Trung Quốc, tuoi hai muoi, Tuổi Hai Mươi

    Xem phim Tuổi Hai Mươi Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD trọn bộ, Phim Tuổi Hai Mươi, Tuổi Hai Mươi Tập Cuối, Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD, xem phim Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD thuyet minh, xem Tuổi Hai Mươi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tuổi Hai Mươi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tuổi Hai Mươi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tuổi Hai Mươi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tuổi Hai Mươi tap cuoi, Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD vietsub tron bo, Tuổi Hai Mươi phim3s, Tuổi Hai Mươi youtube, Tuổi Hai Mươi phimmoi, dongphim hdonline, Tuổi Hai Mươi phim14, Tuổi Hai Mươi vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tuổi Hai Mươi full, Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD online, Tuổi Hai Mươi Thuyết Minh, Tuổi Hai Mươi Vietsub, Tuổi Hai Mươi Lồng Tiếng