Phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể

Untold Scandal

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Lee Jae-yong,

Diễn viên:
Lee Je-yong, Kim Dae-wu, Kim Hyeon-Jeong,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2003

Xem bình luận
Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể

Nội dung phim

Phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể, Untold Scandal

Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể - Untold Scandal Full HD ( Nỗi ô nhục họ Cho) Phim 18+ Vietsub Mệnh phụ Cho và người em trai họ Jo-won rất hạp nhau về sở thích, lấy tình ái làm trò đùa, trong thâm tâm hai người có tình ý với nhau, nhưng không ai thành thật tỏ rõ, mà chỉ bóng gió đùa cợt, như thể chỉ thích thú vui thể xác mà thôi.

Phim Hàn Quốc: Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể - Mệnh phụ Cho vừa cưới vợ cho chồng, một cô gái 16 tuổi, ngây thơ, trong trắng, nhưng vị quan này vì bận công tác xa, chưa có dịp động phòng gia chúc với cô tỳ thiếp trẻ này. Bà Cho thách anh Jo-won hãy dụ cho được So-Ok lọt vào tay anh trước khi chồng bà về tới. Jo-won, goá vợ, đẹp trai, văn chương nho nhã, nhưng từ khước chức quyền, để dành thời giờ chinh phục các mỹ nhân.

Phim nỗi ô nhục họ Cho Hàn Quốc 18+

Sau khi chiếm đoạt được người đẹp, chàng Casonova Triều Tiên dứt tình, không chút luyến tiếc, và không quên ghi lại những chiến tích ái tình trên các tấm hoạ.  Untold Scandal Cuộc nói chuyện của hai tình nhân hờ Cho và Jo-won cuối cùng dẫn đến chuyện một goá phủ còn trẻ, mệnh phụ Sunk, một người đàn bà tiết hạnh khả phong vừa mới dọn tới vùng, lánh nạn dịch.

Chồng mất trước khi hai người kịp chăn gối, Sunk đã giữ tiết hạnh thờ chồng chín năm qua. Cuộc thách thức nghiêng về người đàn bà này, chinh phục nàng mới khó. Nếu Jo-won chiếm được trinh tiết người đẹp Sunk, thì phần thưởng của anh là sẽ được một đêm ái ân với mệnh phụ Cho!

Loading...

Từ khóa: Hàn Quốc, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể, nỗi ô nhục họ cho, vu xi can dang khong duoc ke, Untold Scandal

    Xem phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Untold Scandal trọn bộ, Phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Tập Cuối, Untold Scandal, xem phim Untold Scandal thuyet minh, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Untold Scandal ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tap cuoi, Untold Scandal vietsub tron bo, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phim3s, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể youtube, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phimmoi, dongphim hdonline, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phim14, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể full, Untold Scandal online, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Thuyết Minh, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Vietsub, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Lồng Tiếng