Phim Y Quán Tiếu Truyện

Yi Guan Xiao Chuan

Trạng thái:
Tập 7

Đạo diễn:
Đinh Ngưỡng Quốc

Diễn viên:
Trần Hách, Vương Truyền Quân, Khương Nghiên, Trương Tử Huyên

Thể loại:
Cổ Trang

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2015

Xem bình luận
Y Quán Tiếu Truyện

Nội dung phim

Phim Y Quán Tiếu Truyện, Yi Guan Xiao Chuan

Y Quán Tiếu Truyện Tập 6/7/8/9/10 được phát sóng trên toàn quốc tại Đài truyền hình An Huy vào ngày 28 tháng 1. Ngoài yếu tố hài và phá án, thì “tình yêu” cũng là một yếu tố xuyên suốt bộ phim; các diễn viên chính Trần Hách, Khương Nghiên, Vương Truyền Quân, Trương Tử Huyên nằm trong một mối quan hệ phức tạp. Cho nên, Y Quán Tiếu chính là một bộ phim tình cảm phức tạp nhất.

Xem phim Y QUAN TIEU TRUYEN: Trần Hách thủ vai thám tử kiêm thần y Chu Nhất Phẩm và kế thừa lại những tính cách “tặc manh của Tăng Tiểu Hiền. Tuy nhiên, số đào hoa của Chu Nhất Phẩm rõ ràng đã vượt qua cả sư phụ Tăng Tiểu Hiền của mình. Trong phim, Chu Nhất Phẩm là một anh chàng học nghệ tại Y Quán, và dần có tình cảm với con gái của Quán chủ là Trần Yên Yên (do Trương Tử Huyên đóng). Tuy hai người cùng nhau lớn lên, có thể coi là một đôi thanh mai trúc mã, nhưng do tính tình ngang bướng của Trần Yên Yên nên khiến cho Chu Nhất Phẩm phải đau đầu. Những lúc chơi đùa, giận giữ, thì chuyện bị chịu roi cũng trở nên như cơm bữa.

phim y quán tiếu truyện

Liễu Nhược Hinh là một cô gái kiều diễm nhưng lạnh lùng, thân hình gợi cảm, nếu là 500 năm chắc chắn sẽ có sức hút để tự “độc thành nhất gia” dưới triều Minh.  Liễu Nhược Hinh (do Khương Nghiên đóng) cũng rất có cảm tình với Chu Nhất Phẩm. Do gặp gỡ Chu Nhất Phẩm trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, cả hai người có thể nói là đã trúng “tình yêu sét đánh”. Cùng với sự tiến triển của cách tình tiết trong phim, còn có một số cảnh nữ nhân vật chính xả thân cứu nam nhân vật chính, nam nhân vật chính vì mình trị thương, cùng nhau khám phá các chương trình phá án.

Vì sự theo đuổi của mình, Trần Yên Yên đã cùng với Dương Vũ Hiên đã diễn một vở khổ nhục kế, cũng chính bởi vở khổ nhục kế này mà khiến chongười tình củ trước đây của Dương Vũ Hiên là Nhiếp Tử Y (do Triệu Viên Viện đóng) ghen, sau đó đã xảy ra một cuộc đấu ghen giữa hai nữ nhân vật. Cuối cùng những nhân vật chính nào trong phim sẽ trở thành một đôi? Mời các quý vị chú ý đón xem! 

Y quán tiếu truyện

Từ khóa: Yi Guan Xiao Chuan, long hổ y quán, phim Y Quán Tiếu Truyện, y quán tiếu truyện, Y Quán Tiếu Truyện

    Xem phim Y Quán Tiếu Truyện Yi Guan Xiao Chuan trọn bộ, Phim Y Quán Tiếu Truyện, Y Quán Tiếu Truyện Tập Cuối, Yi Guan Xiao Chuan, xem phim Yi Guan Xiao Chuan thuyet minh, xem Y Quán Tiếu Truyện vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Yi Guan Xiao Chuan ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Y Quán Tiếu Truyện tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Y Quán Tiếu Truyện tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Y Quán Tiếu Truyện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Y Quán Tiếu Truyện tap cuoi, Yi Guan Xiao Chuan vietsub tron bo, Y Quán Tiếu Truyện phim3s, Y Quán Tiếu Truyện youtube, Y Quán Tiếu Truyện phimmoi, dongphim hdonline, Y Quán Tiếu Truyện phim14, Y Quán Tiếu Truyện vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Y Quán Tiếu Truyện full, Yi Guan Xiao Chuan online, Y Quán Tiếu Truyện Thuyết Minh, Y Quán Tiếu Truyện Vietsub, Y Quán Tiếu Truyện Lồng Tiếng