Phim Yêu Em Giữa Trời Xanh

HTV7 Trọn Bộ HD

Trạng thái:
Tập 3

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Trịnh Khải, Trần Kiều Ân, Trọng Hạ, Chu Tử Kiêu...

Thể loại:
Hành Động

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Xem bình luận
Yêu Em Giữa Trời Xanh

Lịch chiếu phim

Yêu em giữa trời xanh - 11g thứ 2 đến thứ 6 trên HTV7

Nội dung phim

Phim Yêu Em Giữa Trời Xanh, HTV7 Trọn Bộ HD

Yêu Em Giữa Trời Xanh HTV7 Trọn bộ thuyết minh tình yêu giữa những người trẻ, đan xen với hành trình theo đuổi ước mơ và trưởng thành của họ. Tiêu Mặc - chàng trai từng là một cơ trưởng tài năng nhưng vì không vượt qua được bóng đêm tâm lý nên chọn từ bỏ công việc mơ ước, lui về phía sau; Ngô Địch - một nữ tiếp viên hàng không khao khát chinh phục vùng trời với ước mơ trở thành một nữ phi công được nhiều người ngưỡng mộ; và Hạ Vũ, một thái tử cao cao tại thượng và là người thừa kế của Hãng hàng không Trọng Hạ.

Tiêu Mặc hiện là một kĩ sư bảo trì, anh trốn tránh quá khứ vì chuyến bay do mình điều khiển năm xưa đã gây ra hỏa hoạn, khiến mẹ của Hạ Vũ qua đời, dù sự cố thực tế không liên can tới trách nhiệm của anh. Dẫu vậy, mặc cảm tội lỗi và bóng đêm tâm lý chưa một ngày buông tha anh. Anh sống trong dằn vặt và ám ảnh nhưng vẫn luôn hi vọng và khao khát được bay. Cơ hội bất ngờ xuất hiện giúp Tiêu Mặc trở lại bầu trời một lần nữa. Tại đây anh gặp lại "thái tử gia" Hạ Vũ, nay đã trở thành phi công tập sự của hãng. Cả hai chàng trai đồng thời bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm đầy rắc rối với Ngô Địch, một nữ đồng sự xinh đẹp, mạnh mẽ trong phi đội.

Phim yêu em giữa trời xanh htv7

Xem phim Yêu Em Giữa Trời Xanh HTV7 - Giữa tình yêu khắc cốt ghi tâm và mặc cảm tội lỗi vì quá khứ, điều gì có sức nặng hơn, điều gì sẽ cùng Tiêu Mặc chiến thắng? Chàng trai có thể về đích với tình yêu chân thành của mình hay không? Còn Ngô Địch, giữa tình yêu với "cánh chim sắt" của bầu trời và tình yêu lứa đôi, điều gì sẽ giúp cô vượt qua bản thân, chinh phục đam mê và tình yêu nghề của mình? Hạ Vũ với tình yêu nồng nhiệt của tuổi trẻ có thể dần trưởng thành thành một quý ông, nhìn nhận được những điều tốt đẹp của cuộc sống?

Từ khóa: yêu em giữa trời xanh htv7, yeu em giua troi xanh

    Xem phim Yêu Em Giữa Trời Xanh HTV7 Trọn Bộ HD trọn bộ, Phim Yêu Em Giữa Trời Xanh, Yêu Em Giữa Trời Xanh Tập Cuối, HTV7 Trọn Bộ HD, xem phim HTV7 Trọn Bộ HD thuyet minh, xem Yêu Em Giữa Trời Xanh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 Trọn Bộ HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Em Giữa Trời Xanh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Em Giữa Trời Xanh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Em Giữa Trời Xanh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Yêu Em Giữa Trời Xanh tap cuoi, HTV7 Trọn Bộ HD vietsub tron bo, Yêu Em Giữa Trời Xanh phim3s, Yêu Em Giữa Trời Xanh youtube, Yêu Em Giữa Trời Xanh phimmoi, dongphim hdonline, Yêu Em Giữa Trời Xanh phim14, Yêu Em Giữa Trời Xanh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Yêu Em Giữa Trời Xanh full, HTV7 Trọn Bộ HD online, Yêu Em Giữa Trời Xanh Thuyết Minh, Yêu Em Giữa Trời Xanh Vietsub, Yêu Em Giữa Trời Xanh Lồng Tiếng