Phim Yêu Thầm Chồng Tôi

Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD

Trạng thái:
Tập 30 Vietsub

Sắp chiếu:
Tập 31 - 32

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Prin Suparat, Nittha Jirayungyurn,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2020

Xem bình luận
Yêu Thầm Chồng Tôi

Lịch chiếu phim

Yêu Thầm Chồng Tôi lên sóng ngày 21/4 vietsub trọn bộ tại Phimviethan.com

Nội dung phim

Phim Yêu Thầm Chồng Tôi, Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD

Yêu Thầm Chồng Tôi Tập 24-25-26-27-28-29-30 Vietsub phim Thái Lan ( Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng) kể về Tianwat (Mark), anh chàng kiến trúc sư đẹp trai nhưng vô cùng độc miệng. Anh rất hài lòng cuộc sống đơn thân hiện tại vì chưa tìm được người mà anh cho là một nữa kia lý tưởng của đời anh. 

Nhưng vì sợ dính líu đến người yêu cũ cũng là người tình của ông bố đỡ đầu của mình, nên mẹ Tian buộc anh kết hôn và cô gái đó tên là Mei ( Mew ) , cô em họ hàng xa có tính tình vui vẻ, ngây thơ thuần khiết mà anh suốt ngày thích kiếm chuyện dù anh có chọc tức cỡ nào Mei cũng không giận mà còn hết mực nghe lời làm Tian luôn phát ghét.Yêu Thầm Chồng Tôi Vì Mei khác hoàn toàn với mẫu người Tian muốn cưới làm vợ nên đối với anh đây chỉ là cô vợ bất đắc dĩ phải sống chung.

Còn Mei, thật tâm thật dạ thầm yêu chồng từ lâu nên cô luôn làm tốt vai trò người vợ ngoãn ngoãn với chồng. Về sau, Tian biết được Mei đã thầm yêu mình thì anh đã cố gắng tìm cách để ly hôn , mà không hề biết rằng đây là cuộc hôn nhân duy nhất và cuối cùng trong đời anh. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào?

Phim yêu thầm chồng tôi Thái Lan

Xem phim Yêu Thầm Chồng Tôi còn có tên gọi khác là Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng bộ phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan mà hiện tại đang được nhiều khán giả yêu thích vì độ lầy lội và dễ thương của bộ phim sẽ, cùng xem trọn bộ tại Phimviethan.com nhé!

Từ khóa: Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng, yeu tham anh xa, yêu thầm anh xã, yêu thầm chồng tôi Thái Lan, yeu tham chong toi

    Xem phim Yêu Thầm Chồng Tôi Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD trọn bộ, Phim Yêu Thầm Chồng Tôi, Yêu Thầm Chồng Tôi Tập Cuối, Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD, xem phim Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD thuyet minh, xem Yêu Thầm Chồng Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Thầm Chồng Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Thầm Chồng Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Thầm Chồng Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Yêu Thầm Chồng Tôi tap cuoi, Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD vietsub tron bo, Yêu Thầm Chồng Tôi phim3s, Yêu Thầm Chồng Tôi youtube, Yêu Thầm Chồng Tôi phimmoi, dongphim hdonline, Yêu Thầm Chồng Tôi phim14, Yêu Thầm Chồng Tôi vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Yêu Thầm Chồng Tôi full, Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD online, Yêu Thầm Chồng Tôi Thuyết Minh, Yêu Thầm Chồng Tôi Vietsub, Yêu Thầm Chồng Tôi Lồng Tiếng