Loading...

Phim Những Đôi Đũa LệchSCTV1

Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Quang Thắng, Hồ Liên, Vân Dung,

Thể loại:
Hài hước

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Xem bình luận

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Giới thiệu nội dung: Phim Những Đôi Đũa Lệch - SCTV1

Những Đôi Đũa Lệch  SCTV1  mang lại cho chúng ta nhiều bài học nhân văn sâu sắc về tình mẫu tử thiêng liêng, về những giá trị nhân văn sâu sắc về cuộc sống giữa vợ chồng; giữa nàng dâu và bố mẹ chồng. Đan xen với những tình tiết hài hước tột độ là những bài học cuộc sống đáng để suy ngẫm. Đặc biệt là thông điệp “Khóc để cười, Cười để khóc” đươc gửi đến khá ngỉa một cách khôn khéo cùng với những tràng cười không thể nhịn. Xem Phim Nhung Doi Dua Lech là câu chuyện cuộc sống của anh Thắng Chít Bu; anh sống trong sự bảo bọc kỹ lưỡng của mẹ đến tận U50 mà anh vẫn chưa lấy được vợ.

 

Trong mắt cha mẹ anh lúc nào anh cũng chỉ là một đứa con trai bé bỏng cần được bao bọc. Ông bà luôn xem con trai mình là nhất và mặc dù đã 50 tuổi ông bà vẫn muốn kén chọn vợ cho con trai mình một cách bài bản và hoành tráng như một cuộc thi tài năng hay là những cuộc thi thố tuyển vợ chỉ có trong sử sách hay trong những bộ phim. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, cha mẹ của Thắng Chóp Bu quyết mở ra một cuộc thi để tuyển vợ hiền cho con trai và dâu thảo cho mình.

Và câu chuyện phim trở nên hấp dẫn hơn từ giây phút cuộc thi tuyển vợ cho Thắng Chít Bu bắt đầu với những màn đấu khẩu và thi tài năng nhố nhăng được diễn ra tại nên những tràng cười không thể giấu đi được. Mặc dù đã ngót nghét 50 tuổi thế những cuộc thi tuyển vợ mà bố mẹ Thắng Chít Bu mở ra đã thu hút được rất nhiều ứng cử viên quan tâm và bày tỏ nhã ý muốn thử sức và từ đây những câu chuyện “hài hước” đã diễn ra ngoài sức tưởng 

phim những đôi đũa lệch

Cuộc thi tuyển vợ cho Thắng Chóp Bu đã diễn ra rất hoành tráng và cuối cùng bố mẹ anh cũng chọn ra cho anh được một cô vợ mà theo tiêu chuẩn cảu ông bà đặt ra là một nagf dâu thảo hiền, công dung ngôn hạnh và tài sắc vẹn toàn thế nhưng mọi mong muốn và kỳ vọng của ông bà và Thắng Chít Bu lại hoàn toàn ngược lại và cũng chính từ cô con dâu này là khởi nguồn cho những mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình. Một cuộc sống gia đình đang yên ả bỗng nhiên lại trở nên lộn xôn với những màn xung đột, xích mích nảy lửa giữa nàng dâu mới và gia đình chồng.

xem phim những đôi đũa lệch sctv1

Loading...

Từ khóa: , nhung doi dua lech, phim Những Đôi Đũa Lệch

    Xem phim Những Đôi Đũa Lệch SCTV1 trọn bộ, Phim Những Đôi Đũa Lệch, Những Đôi Đũa Lệch,SCTV1, xem phim SCTV1 thuyet minh, xem Những Đôi Đũa Lệch vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Những Đôi Đũa Lệch tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Đôi Đũa Lệch tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Đôi Đũa Lệch tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, tập cuối...