Download Phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Kiều Minh Tuấn

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2018

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

Lịch chiếu phim

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con ra mắt khán giả ngày 2/9.

Download nội dung phim:

Download chu oi dung lay me con. Tải Phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con của đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ. Diễn viên: Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Đức Phúc, bé Hữu Khang, bé Chu Diệp Anh.

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Full HD Phim Việt Nam 2018 câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ, và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên - mẹ của Nhện - dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc. Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Chú ơi đừng lấy mẹ con 2018 

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên trong dự án Chu oi dung lay me con tại Thảo Cầm Viên, TP. Hồ Chí Minh. Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Đức Phúc, bé Hữu Khang, bé Chu Diệp Anh… hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim thiếu nhi hấp dẫn công chúng vào dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018.

Chú ơi đừng lấy mẹ con Việt Hàn

Chu oi dung lay me con 2018

Loading...