Loading...

Download Phim Xin Mãi Yêu Em E Channel Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2018

Đánh giá phim

(9 điểm dựa trên 4 đánh giá)

Xin Mãi Yêu Em

Lịch chiếu phim

Xin Mãi Yêu Em Phát sóng 21h00 từ ngày 09/03/2018 từ thứ 2 dến thứ 6 hàng tuần.

Download nội dung phim:

Download xin mai yeu em. Tải Phim Xin Mãi Yêu Em của đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Gautam Gupta, Prithvi Sankhala, Gauri Pradhan Tejwani, Shakti Arora, Radhika Madan, .

Xin Mãi Yêu Em Tập 224 225 226/226 ( 226 tập cuối) với các diễn viên tham gia: Gautam Gupta, Prithvi Sankhala, Gauri Pradhan Tejwani, Shakti Arora, Radhika Madan, ... Phim Xin Mai Yeu Em Tap Cuoi An Do E - Chanel Dù yêu cô rất nhiều nhưng Ranveer hiểu rõ mãi mãi anh sẽ không bao giờ phá bỏ được rào cản giai cấp giữa anh và Ishani, và vì thế anh quyết tâm đưa người con gái mình yêu thương nhất đến bên cạnh người đàn ông mà anh cho là hoàn hảo – Chirag. Gặp gỡ Chirag lần đầu, Ishani chỉ thấy anh ta là một kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu kế để Chirag có thể chiếm trọn trái tim Ishani.

Xin mai yeu em E channel

Phim Xin Mai Yeu Em 2018 Anh đem tất cả tình cảm mà mình chất chứa trong tim để tạo thành một linh hồn Ranveer trong thân xác Chirag, từng ngày chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi mà Ishani đã trót yêu Chirag thì cũng là lúc Ranveer nhận ra sự đểu giả, đê tiện của Chirag. Hắn hoàn toàn không yêu Ishani và chỉ muốn lợi dụng cô để kiếm thêm tiền. Bất lực trước việc khuyên Chirag từ bỏ mưu đồ đen tối, Ranveer tuyên bố sẽ cướp lại Ishani từ tay hắn ta. Lo sợ Ranveer cản đường mình, hắn lợi dụng Disha, em gái của Ishani, để loại trừ chướng ngại trước mắt. Disha vô tình buộc tội chàng Ranveer tội nghiệp rằng anh có ý đồ xàm sỡ cô để trả thù cho việc Ishani đã đem lòng yêu Chirag.

Loading...