Loading...

Download Phim Yêu Thì Ghét Thôi VTV3 Trọn Bộ

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2018

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)

Yêu Thì Ghét Thôi

Lịch chiếu phim

"Ghét thì yêu thôi" - sẽ chính thức lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/8).

Download nội dung phim:

Download yeu thi ghet thoi. Tải Phim Yêu Thì Ghét Thôi của đạo diễn: Trịnh Lê Phong. Diễn viên: Phanh Lee, Đình Tú, Vân Dung, Trang Cherry,.

Yêu Thì Ghét Thôi VTV3 Tập 30/30 Trọn Bộ hai cuộc hôn nhân trong phim Yeu Thi Ghet Thoi Tap 30 sẽ là những cái nhìn khác nhau về hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Hôn nhân dù ở độ tuổi nào hay hoàn cảnh nào cũng luôn là một thứ "lửa thử" kỳ diệu nhất của tình yêu. Ở phần 1, cô bạn gái cũ của Du (Đình Tú) bỗng dưng xuất hiện và gây ra bao rắc rối lẫn hiểu nhầm cho cặp đôi thì ở phần 2. Phim sẽ tập trung vào cuộc sống hôn nhân của các nhân vật trong phần 1. Các cặp đôi như Kim (Phanh Lee) - Du ( Đình Tú) và Quang "quác" (NSƯT Chí Trung) - Diễm (NS Vân Dung) khi nên duyên vợ chồng sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã hơn và phải đối mặt với những biến cố mới, trong đó có sự xuất hiện của người thứ ba.

yeu thi ghet thoi

Phim Yeu Thi Ghet Thoi Bước vào cuộc sống hôn nhân, các nhân vật không chỉ biết mỗi tình yêu mà còn cần sẻ chia, thấu hiểu và đôi khi là nhún nhường, bỏ qua cái tôi của bản thân để hòa hợp với nhau hơn. Hôn nhân tạo ra những khác biệt trong cuộc sống, những lo lắng vụn vặt, rồi khi bị cơm áo, gạo tiền, con cái chi phối... khiến mâu thuẫn có cơ hội phát sinh, tình yêu bỗng dưng bị lu mờ.

Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 Việt Nam

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Loading...