Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Trương Triết Hạn, Chương Nhược Nam, Vương Dĩ Luân, Trần Hạo Lam

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Xem bình luận
Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em

Nội dung phim

Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em, Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Tập 1-2-3-4-5-6-7- 36/36 tập cuối thuyết minh HD phim bộ Trung Quốc giữa bầu trời giám đốc khách sạn Trương Mẫn chỉ gặp đúng một ngôi sao sáng nhất của cuộc đời La Khê. Sự lương thiện của La Khê làm cho Trương Mẫn rung động dần dần nảy sinh cảm giác yêu, quên đi mệt mõi công việc luôn mang mống gặp được em. Đào Luân yêu thầm và là bạn thanh mai trúc mã của La Khê là thanh, nhưng trong mắt của La Khê, Đào Luân chỉ giống như một người anh trai.

Sau một thời gian Le Khê dần dần cảm nhận được đằng sau sự lạnh lùng ấy là một trái tim ấm áp, cảm tình Trương Mẫn dần dần. vượt qua nhiều khó khăn cuối cùng quyết định ở bên nhau. Họ đi đến một nơi non xanh nước biếc để kinh doanh du lịch homestay cho giới trẻ. Tình trường không được như ý - Đào Luân cũng chú tâm đến sự nghiệp của mình, dần dần cũng tìm được cảm giác yêu đối với Lưu Văn Na. Lúc tập đoàn khách sạn lớn lên kế hoạch thu mua lại du lịch homestay, Đào Luân và Trương Mẫn lại giáp mặt nhau một lần nữa. Vì muốn bảo vệ cảnh sắc tự nhiên đẹp đẽ, hai người giải quyết hiểu lầm trước đây rồi quyết định liên thủ.

Phim ai củng mong muốn được gặp em Trung Quốc 2019

Cuối cùng dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người, họ đã giữ lại được thiên nhiên non xanh nước biếc đồng thời tìm được hạnh phúc của bản thân mình.

Xem thêm phim mới: PHIM BIỆT ĐỘI CƠ ĐỘNG

Từ khóa: Trung Quốc, ai cung mong muon duoc gap em, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em

    Xem phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em phim3s, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em youtube, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em phimmoi, dongphim hdonline, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em phim14, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Thuyết Minh, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Vietsub, Ai Cũng Mong Muốn Được Gặp Em Lồng Tiếng