Phim Bí Mật Của Tình Yêu

Trọn Bộ

Trạng thái:
25 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Lâm Phong, Dương Di, Mã Quốc Minh, Liêu Bích Nhi

Thể loại:
Hành Động

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Xem bình luận
Bí Mật Của Tình Yêu

Nội dung phim

Phim Bí Mật Của Tình Yêu, Trọn Bộ

Phim Bí Mật Của Tình Yêu Trọn Bộ 25 tập Hong Kong nhà vật lý học trẻ tuổi Cảnh Bác, đồng thời cũng là phó giáo sư của một trường đại học danh tiếng. Với tài năng và kiến thức của mình, Cảnh Bác đã không ít lần giúp bạn thân của anh – cảnh sát cấp cao Lư Thiên Hằng – phá giải thành công hàng loạt vụ án kỳ bí. Trong một vụ án, Cảnh Bác quen biết với nữ cảnh sát "Gái tài ba"- Từ Tiểu Lệ. Cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, hoàn cảnh trưởng thành và quan niệm cuộc sống của hai người quá khác biệt cộng với áp lực từ phía gia đình, Cảnh Bác quyết định chia tay với Tiểu Lệ. 

Phim bí mật của tình yêu Hong Kong

 Phim Bí Mật Của Tình Yêu Dù Cảnh Bác hiểu rõ sở dĩ tình yêu xuất hiện là do một loại hormone gây ra nhưng anh không có cách nào để ngăn chặn cảm giác đau khổ hay dằn vặt khi yêu một ai đó. Tiểu Lệ để chấp nhận sự thật này cô đã phải trải qua một thời gian dài suy sụp tinh thần. Thậm chí, cô còn nhiều lần tìm cách tự kết thúc sinh mạng của mình.

Trong khi đó, chàng cảnh sát phong lưu Thiên Hằng và nữ phóng viên Lăng Mẫn Gia lại có một mối quan hệ dây dưa không dứt. Thiên Hằng cho rằng anh không cần một mối tình có chết không lìa mà chỉ muốn theo đuổi tình cảm mãnh liệt trong khoảnh khắc. Cho đến khi được tin Mẫn Gia sắp lấy chồng, Thiên Hằng mới nhận ra quan niệm tình yêu của mình bấy lâu hóa ra rất dễ sụp đổ.

Từ khóa: Bí Mật Của Tình Yêu tập 1, Phim Hong Kong, bi mat cua tinh yeu, phim Bí Mật Của Tình Yêu

    Xem phim Bí Mật Của Tình Yêu Trọn Bộ trọn bộ, Phim Bí Mật Của Tình Yêu, Bí Mật Của Tình Yêu Tập Cuối, Trọn Bộ, xem phim Trọn Bộ thuyet minh, xem Bí Mật Của Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Của Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Của Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Của Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Của Tình Yêu tap cuoi, Trọn Bộ vietsub tron bo, Bí Mật Của Tình Yêu phim3s, Bí Mật Của Tình Yêu youtube, Bí Mật Của Tình Yêu phimmoi, dongphim hdonline, Bí Mật Của Tình Yêu phim14, Bí Mật Của Tình Yêu vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Bí Mật Của Tình Yêu full, Trọn Bộ online, Bí Mật Của Tình Yêu Thuyết Minh, Bí Mật Của Tình Yêu Vietsub, Bí Mật Của Tình Yêu Lồng Tiếng