Phim Con Rối Hào MônCon Rối Quyền Quý

Trạng thái:
Tập 35/35

Đạo diễn:
con roi quyen quy,

Diễn viên:
Tiêu Chính Nam, Huỳnh Tông Trạch, Trương Kế Thông, Huỳnh Thúy Như, Trần Vĩ, Lục Vĩnh, Lưu Bội Nguyệt

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Xem bình luận
Con Rối Hào Môn

Giới thiệu nội dung: Phim Con Rối Hào Môn - Con Rối Quyền Quý

Con Rối Hào Môn Tập 35-36-37 Ba người bạn hỗ trợ lẫn nhau, không ngừng thành công trong việc vì danh vọng cuộc đời họ trở mặt với nhau. Xem Phim Con Roi Hao Mon Tịch Nhiên, chàng trai trẻ nhất, là một quân tử thẳng thắn, đối xử với bạn bè thật lòng và có  quan hệ rộng rãi. Thăng Hải là người có suy nghĩ sâu sắc, giỏi xử lý các tình huống nguy cấp. Thiên Hằng là người giỏi ăn nói, trọng nghĩa tình, luôn là người giúp việc tốt cho Tịch Nhiên và Thăng Hải.

Tịch Nhiên gặp lại người yêu cũ Cố Thành Song (do Huỳnh Thúy Như đóng) và em trai của Song - Cố Thành Hy (do Lục Vĩnh đóng). Sóng gió bắt đầu ập đến. Hai chị em họ Cố là con của đại gia tập đoàn bất động sản. Tập đoàn này được chị cả Cố Thành Huân (do Trần Vĩ đóng) quản lý.  Thành Huân lập nên nhiều thành tích, trở thành một thương gia “nặng ký” trong thành phố. 

Cánh cửa danh vọng mở ra cho ba chàng trai khi Tịch Nhiên kết hôn với Thành Song. Đối mặt với hào môn phú quý, ba chàng trai đều có những toan tính riêng. 
Tịch Nhiên cố gắng điều hành công ty để chứng minh năng lực, thoát khỏi tai tiếng ăn bám nhà vợ. Thăng Hải tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng anh lại cặp bồ bên ngoài và có mối quan hệ mập mờ với vợ của Tịch Nhiên. 

Thăng Hải cho rằng ngành PR không thể giúp anh làm giàu nên tìm hiểu các mối quan hệ trong nhà họ Cố, lập kế hoạch đem về những lợi ích cho riêng mình. 
Trong khi đó, Thiên Hằng có suy nghĩ chỉ cần kiếm được tiền thì thế nào cũng được. Ba người tính toán kỹ lưỡng, từng bước một tiếp cận sự giàu sang.  

Họ bắt đầu tranh chấp lẫn nhau và đánh đổi cả lòng tự trọng, tình bạn, tình thân để đạt được mục đích. Liệu sau cùng, họ còn có thể giữ được tình bạn như xưa?

Loading...

Từ khóa: , Con Rối Hào Môn tập 1, Con Rối Quyền Quý trọn bộ, Hong Kong, co roi hao mon, phim Con Rối Hao Mon

    Xem phim Con Rối Hào Môn Con Rối Quyền Quý trọn bộ, Phim Con Rối Hào Môn, Con Rối Hào Môn Tập Cuối, Con Rối Quyền Quý, xem phim Con Rối Quyền Quý thuyet minh, xem Con Rối Hào Môn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Con Rối Quyền Quý ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Con Rối Hào Môn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con Rối Hào Môn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con Rối Hào Môn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Con Rối Hào Môn tap cuoi, Con Rối Quyền Quý vietsub tron bo, Con Rối Hào Môn phim3s, Con Rối Hào Môn youtube, Con Rối Hào Môn phimmoi, dongphim hdonline, Con Rối Hào Môn phim14, Con Rối Hào Môn vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Con Rối Hào Môn full, Con Rối Quyền Quý online, Con Rối Hào Môn Thuyết Minh, Con Rối Hào Môn Vietsub, Con Rối Hào Môn Lồng Tiếng