Phim Đam Mê Nghiệt Ngã

VTV3

Trạng thái:
Tập 80/80

Đạo diễn:
Nguyễn Minh Chung

Diễn viên:
Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, Oanh Kiều

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2014

Xem bình luận
Đam Mê Nghiệt Ngã

Nội dung phim

Phim Đam Mê Nghiệt Ngã, VTV3

Phim Đam Mê Nghiệt Ngã VTV3 tập 80/80 những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa; những tham vọng, mưu mô, sự lừa dối, cam chịu và sự thay đổi trong cách nhìn nhận về hạnh phúc, mục đích sống của từng nhân vật.

Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Một bên là bốn anh em nhà nghèo - Hải, Giang, Hà và Thủy. Bên kia là gia đình thượng lưu của ông Bách và bà Lan với ba cô con gái Thảo, Quyên, Ly. Hai gia đình có cuộc sống, địa vị và hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau lại mang một mối hận thù sâu sắc khi ông Bách nảy sinh tình cảm với người xứng tuổi con cháu mình. Thủy - cô em út trong gia đình 4 anh em, Thủy thừa nhận có con với ông Bách và cả hai bất ngờ qua đời ngay trong tập 2, để lại cho hai bên gia đình nỗi tiếc thương và hận thù sâu sắc.

Căn nhà gỗ của bốn anh em Hải, Giang, Hà, Thủy (lần lượt do Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, và Oanh Kiều thể hiện) đã xuất hiện sóng gió. Cô em út được ba người anh chăm nom, bảo vệ từ nhỏ - Thủy (Oanh Kiều) - thú nhận đang có tình cảm với một người đàn ông lớn tuổi, giàu có. Huy Khánh trong vai Hải - anh trai cả - đã nổi điên và ra sức ngăn cấm mối tình chênh lệch, thậm chí, Hải còn có ý định dọn đến chỗ ở mới.

Cuộc gặp gỡ “năm mặt một lời” giữa bốn anh em Hải và ông Bách (Văn Tùng) - người đàn ông Thủy yêu - càng đẩy sự việc căng thẳng lên cao khi ông Bách tuyên bố sẽ dẫn Thủy bỏ trốn nếu ba người anh không đồng ý cho hai người yêu nhau.

đam mê nghiệt ngã

Câu chuyện phim đam mê nghiệt ngã càng trở nên gay cấn khi Thủy thừa nhận có con với ông Bách. Ở tuyến gia đình thượng lưu của ông Bách và bà Lan (do Trịnh Kim Chi thủ vai), bà Lan chỉ trích chồng từ lâu bỏ bê gia đình, ông Bách phản ứng lại bằng cách dọn qua phòng khác ở.

Sự độc đoán, áp đặt của bà Lan khiến cuộc sống gia đình luôn trong không khí ngột ngạt. Hành động và cách cư xử của nữ chủ nhân gia đình vô tình đẩy chồng và con ngày càng xa bà.

Cuộc hôn nhân của Thạch Thảo (Nguyệt Ánh) - một trong ba người con gái của ông bà Bách Lan - và Phát (Lê Văn Anh) cũng không mấy êm đềm. Dưới sự dạy dỗ nghiêm khắc và có phần áp đặt của mẹ, Thảo vốn kín đáo, lặng lẽ, ít nói nay lại càng khó giao tiếp và kiệm lời hơn.

Xem phim mới Việt Nam hay nhất!

Phim bộ Việt Nam trọn bộ!

Từ khóa: VTV3, dam me nghiet nga, dam me nghiet nga tap cuoi, Đam Mê Nghiệt Ngã Trọn Bộ, Đam Mê Nghiệt Ngã

    Xem phim Đam Mê Nghiệt Ngã VTV3 trọn bộ, Phim Đam Mê Nghiệt Ngã, Đam Mê Nghiệt Ngã Tập Cuối, VTV3, xem phim VTV3 thuyet minh, xem Đam Mê Nghiệt Ngã vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đam Mê Nghiệt Ngã tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đam Mê Nghiệt Ngã tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đam Mê Nghiệt Ngã tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đam Mê Nghiệt Ngã tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, Đam Mê Nghiệt Ngã phim3s, Đam Mê Nghiệt Ngã youtube, Đam Mê Nghiệt Ngã phimmoi, dongphim hdonline, Đam Mê Nghiệt Ngã phim14, Đam Mê Nghiệt Ngã vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đam Mê Nghiệt Ngã full, VTV3 online, Đam Mê Nghiệt Ngã Thuyết Minh, Đam Mê Nghiệt Ngã Vietsub, Đam Mê Nghiệt Ngã Lồng Tiếng