Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào

VTV1

Trạng thái:
Tập 4/4

Đạo diễn:
NSƯT Vũ Hồng Sơn,

Diễn viên:
Anh Thái, Vân Dung, Quang Thắng, Lan Phương, Hoàng Kiên, Phương Anh, Phương Linh, Bình Minh, Vân Dung

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Xem bình luận
Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Nội dung phim

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào, VTV1

Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1 tập 1-2-3-4/4 Tập cuối câu chuyện, Đỗ Vượng, một đạo diễn trẻ làm việc ở Đài truyền hình có vẻ bề ngoài khó tính, khắt khe với công việc của nhân viên khiến nhiều người ngần ngại. Lý do bán vườn chỉ vì mảnh đất đó sung với tuổi Vượng nên anh lỡ dỡ chuyện hôn nhân, việc bán đất mới hy vọng Vượng sớm kết hôn.Tá hỏa vì quyết định của bố, Vượng vội vã nói với bố mình sắp đưa người yêu về ra mắt bố. Và anh đứng trước thách thức là phải tìm ngay một “ đối tác” để mang về ra mắt bố nhằm ngăn chặn vụ bán đất.

 Ông muốn sửa sai nên dùng chính kế bán đất để ép câu con trai ngang bướng. Bị dồn vào thế bí, Vượng đã nhờ Uyên, một nhân viên tập sự dưới quyền anh tìm giúp “đối tác” để đóng kịch với bố. Minh mồ côi mẹ từ bé, cô chỉ nhớ về mẹ qua những làn điệu chèo cổ. Bố cô là lính cứu hỏa đã hy sinh trong một lần làm nhiệm vụ. Minh phải bỏ dở đại học đi làm nhưng vẫn muốn làm một công việc có thẻ giúp ích cho người khác theo cách của cô. Buồn vì con trai nói dối, ông Khang bị trượt chân ngã và phải cấp cứu vào viện. 

Xem phim Loi Noi Doi Ngot Ngao Chuyến về nước và về thăm quê Dung Thắng của An đã khiến cô hiểu ra nhiều điều. Chứng kiến mong muốn của ông Chuyên vào ngày tết chỉ muốn con cái về nước, An đã không thể mở lời với bố về kế hoạch định cư lâu dài của gia đình cô ở Séc. Nhưng An và Bắc cùng bất ngờ vì quan điểm cởi mở, hết lòng vì hạnh phúc của con cái của ông Khang. 

Kết phim, cùng với sự giúp đỡ của mọi người Vượng đã bước qua những hiểu nhầm về công việc của Minh để thổ lộ tình cảm thật với cô. Bắc cũng quyết định nhờ Vượng đổi vé máy bay để An ở lại ăn tết, anh cũng cùng con trai trở về VN, một quyết định mà trước đó Bắc không bao giờ nghĩ đến. Những lời nói dối chỉ vì mong muốn điều tốt đẹp cho những người thân của mình cuối cùng đều đã đưa đến những kết quả ngoài sự mong đợi.

phim tết 2016: lời nói dối ngọt ngào

Từ khóa: Lời Nói Dối Ngọt Ngào vtv3, Phim VTV1 lúc 20h, VTV1, Phim loi noi doi ngot ngao

    Xem phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1 trọn bộ, Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào, Lời Nói Dối Ngọt Ngào Tập Cuối, VTV1, xem phim VTV1 thuyet minh, xem Lời Nói Dối Ngọt Ngào vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lời Nói Dối Ngọt Ngào tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Lời Nói Dối Ngọt Ngào tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, Lời Nói Dối Ngọt Ngào phim3s, Lời Nói Dối Ngọt Ngào youtube, Lời Nói Dối Ngọt Ngào phimmoi, dongphim hdonline, Lời Nói Dối Ngọt Ngào phim14, Lời Nói Dối Ngọt Ngào vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Lời Nói Dối Ngọt Ngào full, VTV1 online, Lời Nói Dối Ngọt Ngào Thuyết Minh, Lời Nói Dối Ngọt Ngào Vietsub, Lời Nói Dối Ngọt Ngào Lồng Tiếng