Phim Nghịch Cảnh

Trọn Bộ Thuyết Minh

Trạng thái:
Tập 3

Đạo diễn:
Đài Loan

Diễn viên:
Giang Quốc Bân, Giang Thanh Hà, Hà Như Vân, Hà Thúc Nguyên, Long Thiệu Hoa, Lý Huệ Anh, Nghê Tề Dân, Ngọc Thượng, Phương Hinh

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Xem bình luận
Nghịch Cảnh

Lịch chiếu phim

Phim Nghịch Cảnh phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên E channel.

Nội dung phim

Phim Nghịch Cảnh, Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Nghịch Cảnh Tập 3-4-5-6-7-8-9-10 Thuyết Minh Phim Hong Kong Phim Nghịch cảnh ân oán tình thù của gia tộc 3 đời. Nhà họ Cam xuất thân là một gia đình nghèo khổ, cuộc sống hết nửa đời người của Cam Lộc Tùng luôn phải trải qua bao trái đắng, bi kịch. Thiên Long giờ đây đã trở thành một bác sĩ thực sự, anh sẽ trở về quê hương của mình để làm rạng danh dòng họ gia đình. Do gia cảnh Lộc Tùng bần khổ, nghèo khó, với đồng lương kéo xe bò ít ỏi, ông chỉ có thể chu cấp cho con trai lớn Thiên Long đi học, còn đứa con trai thứ cũng rất khao khát được cắp sách đến trường là Thiên Hổ lại chỉ có thể can tâm tình nguyện ở nhà phụ giúp gia đình.

Bao nhiêu năm kéo xe, thắt lưng buộc bụng dạy dỗ nuôi lớn đứa con trai lớn, kỳ vọng cho con có thể giúp ông nở mày nở mặt, áo gấm về làng. Thiên Long thấu hiểu nỗi lòng của cha nên đã không làm ông thất vọng, anh tốt nghiệp ở bằng cao nhất. Lộc Tùng nhớ lại cái đêm mưa bão năm xưa, khi ông và người anh em Bái Bả vì muốn kiếm thêm tiền nuôi sống gia đình mà dốc hết tất cả tài sản của mình đầu tư mua bò. Ông không ngờ trong một đêm mưa gió bão bùng, tất cả các con bò của ông đều đi lạc hết. Thậm chí, ông và Bái Bả đều mang thương tích, suýt chút nữa không về được nhà. Lúc này, A Lụa chuyển dạ, khi đứa con Thiên Báo vừa mới ra đời thì lại bị cảm sốt cao.

Phim nghịch cảnh Hong Kong

Phim Hong Kong: Nghịch Cảnh Do tất cả tiền của đều đầu tư hết vào những con bò, giờ đây ông không còn đồng liếng nào để dẫn con mình khám bệnh. Ông chỉ có thể lẳng lặng chứng kiến cảnh con trai Thiên Báo chết yểu trong cơn bạo bệnh. Lộc Tùng tuy rất hận việc vợ mình bỏ chồng con đi biệt xứ, nhưng ông càng căm hận mình hơn khi bản thân lại không đủ can đảm để ngăn cản A Lụa. Tuy nhiên, khoảnh khắc này, ông đã có thể thở phào nhẹ nhõm, ông không ngờ là một kẻ kéo xe bò như mình lại có thể nuôi lớn được một đứa con bác sĩ. Nghĩ đến đây là lòng ông lại tự hào.

Thiên Long hoàn thành được tâm nguyện của cha là mở một phòng khám ở thị trấn và kết hôn cùng Giang Tích. Sau khi ổn định gia đình và sự nghiệp, Thiên long ngẫm nghĩ lại nửa khoảng đời trước đây của mình, trong lòng anh lại cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo. Lúc này, sự xuất hiện của Minh Thu  đã làm đốt lên trong lòng anh ngọn lửa tình. Đây cũng là mầm mống mở ra cho Thiên Long một hoang cảnh gia đình phân ly tử biệt.

Từ khóa: Hong Kong 2019, nghich canh, Nghịch Cảnh

    Xem phim Nghịch Cảnh Trọn Bộ Thuyết Minh trọn bộ, Phim Nghịch Cảnh, Nghịch Cảnh Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh thuyet minh, xem Nghịch Cảnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nghịch Cảnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nghịch Cảnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nghịch Cảnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Nghịch Cảnh tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh vietsub tron bo, Nghịch Cảnh phim3s, Nghịch Cảnh youtube, Nghịch Cảnh phimmoi, dongphim hdonline, Nghịch Cảnh phim14, Nghịch Cảnh vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Nghịch Cảnh full, Trọn Bộ Thuyết Minh online, Nghịch Cảnh Thuyết Minh, Nghịch Cảnh Vietsub, Nghịch Cảnh Lồng Tiếng