Phim Tình Nồng Vấn Vương

The Flow of Love and Desire

Trạng thái:
Tập 39/39 VietSub

Đạo diễn:
Paoon Jansiri

Diễn viên:
Tangmo Pataritda, Captain Phutanate Hongmanop

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2018

Xem bình luận
Tình Nồng Vấn Vương

Nội dung phim

Phim Tình Nồng Vấn Vương, The Flow of Love and Desire

Thái Lan: Tình Nồng Vấn Vương - The Flow of Love and Desire 2018 Trọn Bộ Bản Đẹp phim là câu chuyện về anh chàng Jao Kamfah dù đã có vị hôn thê Yaowalak nhưng lại yêu say đắm người con gái Fong Kae vùng Chiang Mai nên quyết định từ hôn với Yaowalak để kết hôn với Fong Kae. Thế nhưng, trớ trêu thay Fong Kae cũng đã có người yêu định ước của mình chính là MR. Yingsak và quyết định hai người cùng bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân ép buộc này. Họ chung sống với nhau và có 2 người con là Sakchai và Sompa, dù vậy mẹ của Yingsak – Mom Yot vẫn chưa từng chấp nhận người con dâu này. Sau khi bị từ hôn, Yaowalak kết hôn cùng Mom Jao Kiatkong và có một đứa con gái Yorkiat, nhưng trong tim của Yaowalak vẫn chưa từng quên được vị hôn phu Jao Kamfah năm nào.

tinh nong van vuong 2018

Xem phim tinh nong van vuong Trong khi đó, hầu gái Bpleum trong nhà đã từng ăn nằm với Vương tử Kiatkong có thai nên bị bắt ép phải cưới Naifu làm chồng và sinh ra đứa con gái Plew, cùng sinh sống ở ngôi nhà gần cung điện của Mom Jao Kiatkong. Về sau MR. Yingsak đưa gia đình đến thuê một căn nhà ở gần điện Supachai của người bạn thân Prapop và Pakinee, họ có hai cậu con trai là Pakinai và Pubadi. Và từ đây, những cuộc tình chớm nở giữa những cô cậu hàng xóm với nhau lại mở ra nhiều nút thắt khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa yêu, hận và đố kị của các bậc cha mẹ đời trước.  Liệu tình yêu của các bạn trẻ cho thể vượt qua được những thù hận, hờn ghen cùng tổn thương mà đời trước để lại?

 

Từ khóa: The Flow of Love and Desire, Tình Nồng Vấn Vương Thái Lan, tinh nong van vuong, Tình Nồng Vấn Vương

    Xem phim Tình Nồng Vấn Vương The Flow of Love and Desire trọn bộ, Phim Tình Nồng Vấn Vương, Tình Nồng Vấn Vương Tập Cuối, The Flow of Love and Desire, xem phim The Flow of Love and Desire thuyet minh, xem Tình Nồng Vấn Vương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Flow of Love and Desire ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Nồng Vấn Vương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Nồng Vấn Vương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Nồng Vấn Vương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Nồng Vấn Vương tap cuoi, The Flow of Love and Desire vietsub tron bo, Tình Nồng Vấn Vương phim3s, Tình Nồng Vấn Vương youtube, Tình Nồng Vấn Vương phimmoi, dongphim hdonline, Tình Nồng Vấn Vương phim14, Tình Nồng Vấn Vương vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Nồng Vấn Vương full, The Flow of Love and Desire online, Tình Nồng Vấn Vương Thuyết Minh, Tình Nồng Vấn Vương Vietsub, Tình Nồng Vấn Vương Lồng Tiếng