Phim Truyền Thuyết Hình Nộm

Hoa Bỉ Ngoạn Full HD

Trạng thái:
Full HD

Đạo diễn:
Hou Guotao

Diễn viên:
Ji Chen, Crane Man, Wang Luojia, Zhang Dong, Feng Junjie, Liu Yonggang, Deming, Forehead Erdeni và Han Mengwu.

Thể loại:
Tâm Lý, Cổ Trang,

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Xem bình luận
Truyền Thuyết Hình Nộm

Nội dung phim

Phim Truyền Thuyết Hình Nộm, Hoa Bỉ Ngoạn Full HD

Truyền Thuyết Hình Nộm - Hoa Bỉ Ngoạn - Puppet Prince Full HD Trung Quốc vietsub phụ đề tiếng Việt  kể về Shishi vốn ngưỡng mộ anh trai Feihe, và Feihe sau đó đã biến mất khi cả hai phát triển Con rối hoàn hảo, và con rối cũng biến mất. Cô giáo gặp một người đàn ông tại dinh thự của lãnh chúa với thiết kế độc quyền của Feihe ở trên vai, nhưng tiếc là không thấy anh ta đâu.

Mang theo mô hình là một con rối hoàn hảo do Feihe làm, sau đó nó được sử dụng bởi quan chức quyền lực Jiang Xiangbang để thay thế lãnh chúa thành phố thực sự Ji Yechen để cai trị thành phố hoàng gia. Hắn bẩm sinh không thấy màu sắc, chỉ nhìn sư phụ là có màu sắc, thật kỳ lạ.

Để tìm ra manh mối của Feihe, Shishiye chạy tới dinh thự của lãnh chúa thành phố, nhầm lẫn Ji Yechen là cận vệ riêng của lãnh chúa, và bắt buộc phải cúi đầu để lấy thông tin từ lãnh chúa. Hai người họ đã gặp một số sự cố kỳ lạ, và với sự giúp đỡ, họ đã có ấn tượng tốt về nhau.

Cô nghĩ rằng lãnh chúa đã giết chết đàn anh của mình nên đã đi ám sát, nhưng lại phát hiện ra lãnh chúa chính là cận vệ vĩ đại. Khi Xiangbang đến để truy sát họ, cả hai đã vô tình rơi vào cung điện dưới lòng đất, nhưng họ bị sốc khi thấy Feihe và lãnh chúa Zhencheng đang bị giam giữ. Tình cảm và vận mệnh của họ đang bị thử thách với nhiều bất ngờ.

Phim truyền thuyết hình nộm 2021

Phim truyền thuyết hình nộm - Puppet Prince Poster!

Phim lẻ hay: Thời Kỳ Anh Hùng Cửu Long Bí Thược

Từ khóa: Trung Quốc 2021, hoa bỉ ngoạn, truyền thuyết hình nộm, truyen thuyet hinh nom

    Xem phim Truyền Thuyết Hình Nộm Hoa Bỉ Ngoạn Full HD trọn bộ, Phim Truyền Thuyết Hình Nộm, Truyền Thuyết Hình Nộm Tập Cuối, Hoa Bỉ Ngoạn Full HD, xem phim Hoa Bỉ Ngoạn Full HD thuyet minh, xem Truyền Thuyết Hình Nộm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hoa Bỉ Ngoạn Full HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truyền Thuyết Hình Nộm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truyền Thuyết Hình Nộm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truyền Thuyết Hình Nộm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Truyền Thuyết Hình Nộm tap cuoi, Hoa Bỉ Ngoạn Full HD vietsub tron bo, Truyền Thuyết Hình Nộm phim3s, Truyền Thuyết Hình Nộm youtube, Truyền Thuyết Hình Nộm phimmoi, dongphim hdonline, Truyền Thuyết Hình Nộm phim14, Truyền Thuyết Hình Nộm vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Truyền Thuyết Hình Nộm full, Hoa Bỉ Ngoạn Full HD online, Truyền Thuyết Hình Nộm Thuyết Minh, Truyền Thuyết Hình Nộm Vietsub, Truyền Thuyết Hình Nộm Lồng Tiếng