Phim Ba Mươi Mà Thôi

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

Trạng thái:
Tập 42 Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng, Yến Tử Đông, Lý Trạch Phong, Mã Chí Uy...

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2020

Xem bình luận
Ba Mươi Mà Thôi

Lịch chiếu phim

Ba Mươi Mà Thôi ấn định ngày lên sóng là 17/07 - phát sóng trên Tencent TV.

Nội dung phim

Phim Ba Mươi Mà Thôi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD

Ba Mươi Mà Thôi Trung Quốc 2020 vietsub phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhận được nhiều sự yêu thích, nói về người có sở thích viết lách Chung Hiểu Cần, Cố Giai - người phụ nữ gia đình toàn chức và Vương Mạn Ni - người luôn độc lập độc hành, 3 người phụ nữ với 3 tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của người trong gia đình và sự nghiệp. Ba nữ chính là Đồng Lệ Á, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, 3 người họ là đại mỹ nhân, lần này họ cùng nhau tự hội đã dấy lên rất nhiều bình luận.

Mao Hiểu Đồng trong vai Chung Hiểu Cần, gả cho ông chồng có sự nghiệp và bản thân cụng có một phần công việc bình thường, yên yên ổn ổn làm một người vợ bình phàm. Vì yêu thích viết lách mà vô tình bán được bản quyền với giá cao, trong chớp mắt 2 vợ chồng có sự thay đổi trong kinh tế. Nữ cường nhân gặp phải nam nhân yếu đuối trong hôn nhân, Chung Hiểu Cần phải đối mặt phải sự lựa chọn của bản thân.

Đồng Lệ Á trong vai Cố Giai, là người được người khác ngưỡng mộ khi ở ngôi nhà sang trọng, cô đã biến chồng mình thành “Hứa tổng”, bản thân cô là một người vợ toàn chức. Khi gia đình có kẻ xâm phạm, Cố Giai không chạy trốn và đã dùng phương thức của mình để chồng trở về.

Giang Sơ Ảnh trong vai Vương Mạn Ni là người độc lập độc hành, luôn tin tưởng bản thân mình là người có nhan sắc và trí tuệ, kết hôn nhanh chóng rồi cũng mau tan vỡ.

Phim ba mươi mà thôi Trung Quốc 2020

Ba Mươi Mà Thôi Poster!

Phimviethan.com giới thiệu phim hay: Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

Từ khóa: Ba Mươi Mà Thôi Trọn Bộ, ba muoi ma thoi, Ba Mươi Mà Thôi

    Xem phim Ba Mươi Mà Thôi Trọn Bộ Thuyết Minh HD trọn bộ, Phim Ba Mươi Mà Thôi, Ba Mươi Mà Thôi Tập Cuối, Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD thuyet minh, xem Ba Mươi Mà Thôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ba Mươi Mà Thôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ba Mươi Mà Thôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ba Mươi Mà Thôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Ba Mươi Mà Thôi tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, Ba Mươi Mà Thôi phim3s, Ba Mươi Mà Thôi youtube, Ba Mươi Mà Thôi phimmoi, dongphim hdonline, Ba Mươi Mà Thôi phim14, Ba Mươi Mà Thôi vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Ba Mươi Mà Thôi full, Trọn Bộ Thuyết Minh HD online, Ba Mươi Mà Thôi Thuyết Minh, Ba Mươi Mà Thôi Vietsub, Ba Mươi Mà Thôi Lồng Tiếng