Phim Tình Người Kiếp Rắn

THVL1 Trọn Bộ

Trạng thái:
Trọn Bộ

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2018

Xem bình luận
Tình Người Kiếp Rắn

Nội dung phim

Phim Tình Người Kiếp Rắn, THVL1 Trọn Bộ

Tình Người Kiếp Rắn Phần 1 (71 Tập cuối) Trọn bộ Phim Ấn Độ Tinh Nguoi Kiep Ran THVL1 linh vật tôn sùng thần Shiva và có nhiệm vụ canh giữ viên ngọc rắn "Nagmani" tại vùng Panchner. Vào một đêm trăng tròn trong ngày lễ Mahashivanatri, khi mà tất cả người rắn phải hiện nguyên hình và mất đi thần lực, gia đình Raheja đã lẻn vào đền thần giết chết những người rắn canh giữ viên ngọc – là cha mẹ của Shivanya và Shesha, để cướp đi viên ngọc quý. Nuôi lòng thù hận suốt 20 năm, Shivanya và Shesha đã dùng linh khí tu luyện trăm năm hóa thành người và lẻn vào gia đình Raheja để trả mối hận năm xưa, đồng thời thực thi nhiệm vụ cướp lại viên ngọc rắn.

Tình người kiếp rắn Để ngăn cản sự trả thù của gia tộc người rắn, dưới sự hướng dẫn của thần sư Guruji, vợ chồng ông bà Ankush tìm đến bà thầy pháp Guruma cầu xin giúp đỡ, cùng hợp sức truy đuổi và sát hại những hậu duệ của gia tộc người rắn. Dưới thân phận một cô gái giúp việc trong lâu đài nhà Raheja, Shesha đã nhiều lần tìm cách giết chết ông Ankush Raheja – kẻ chủ mưu vụ thảm sát ngày xưa nhưng đều bị thất bại vì 4 chiếc nhẫn mà Guruma trao cho nhà Raheja vẫn luôn âm thầm bảo vệ họ. Trớ trêu thay khi thời gian dần trôi, tình yêu chân thành và lòng nhân từ của Retik cũng dần chiếm trọn trái tim cô. Phát hiện chị mình đã từng bước một vướng vào cuộc tình oan trái, Shesha tìm đủ cách can ngăn và ép chị mình đẩy nhanh kế hoạch trả thù. Từ đó, khi mà từng thành viên trong gia đình nhà Raheja ngã xuống, thì lòng thù hận và nỗi kinh sợ mà con người dành cho loài rắn càng gia tăng, họ thề sẽ tận diệt tộc người rắn bằng mọi giá.

Phim tình người kiếp rắn

Đâu sẽ là cái kết cho cuộc tình đầy ngang trái của Retik và Shivanya? Shivanya liệu có hóa giải được mối thù không đội trời chung của cả hai dòng tộc hay không? Hay cô phải nuốt nước mắt chọn một trong hai – tình yêu và thù hận?

Từ khóa: tinh nguoi kiep ran, tình người kiếp rắn tập 1, Ấn Độ, Tình Người Kiếp Rắn, tình người kiếp rắn phần 2

    Xem phim Tình Người Kiếp Rắn THVL1 Trọn Bộ trọn bộ, Phim Tình Người Kiếp Rắn, Tình Người Kiếp Rắn Tập Cuối, THVL1 Trọn Bộ, xem phim THVL1 Trọn Bộ thuyet minh, xem Tình Người Kiếp Rắn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 Trọn Bộ ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Người Kiếp Rắn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Người Kiếp Rắn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Người Kiếp Rắn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Người Kiếp Rắn tap cuoi, THVL1 Trọn Bộ vietsub tron bo, Tình Người Kiếp Rắn phim3s, Tình Người Kiếp Rắn youtube, Tình Người Kiếp Rắn phimmoi, dongphim hdonline, Tình Người Kiếp Rắn phim14, Tình Người Kiếp Rắn vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Tình Người Kiếp Rắn full, THVL1 Trọn Bộ online, Tình Người Kiếp Rắn Thuyết Minh, Tình Người Kiếp Rắn Vietsub, Tình Người Kiếp Rắn Lồng Tiếng